logo
A to Z Bollywood Mp3 Songs

O Maa Mp3 Song Download

O Maa - Kinjal Dave

 O Maa - Kinjal Dave Mp3 Song Download - Songspk.com.se

 Album/Movie
 Latest Bhakti Single Mp3 Song - Songspk
 Artists
 File Type
mp3
Description
O Maa Song Download Songspk, O Maa Song Sung by Kinjal Dave from Album Latest Bhakti Single Mp3 Song & This Song Music is given by Salim - Sulaiman Latest Bhakti Single Mp3 Song, O Maa - Kinjal Dave Mp3 Song Download, O Maa Mp3 Song Download in 64 Kbps 128 Kbps, 320 Kbps Original Sound Track , O Maa Mp3 listen online

Singer - Kinjal Dave
Music - Salim - Sulaiman
File Info
Size - 5.8 MB
Quality - 128 Kbps
Duration - 6:20
Added On - 07 Oct,2023
Share
facebook twitter telegram whatsapp

O Maa - Kinjal Dave Mp3 Download

O Maa Kinjal Dave Lyrics

Jevo gano tevo tamaro putra jani paljo,
Mane paap na panthe jata advach thi pacho valjo,
T....
Jevo gano tevo tamaro putra jani paljo,
Mane paap na panthe jata advach thi pacho valjo,
Tara vina aa jagat ma maru nathi koi ambikaa,
Dubto bachava baal ne sinhe chadhi ne aavjo
Agnan ni othe rahi bahu drusth krityo mein kariya,
Bagadiyo janam maro sudhari sadbuddhi aapjo,
Putra kuputra thai toh pan mata kumata thai na,
Dubto bachava baal ne sinhe chadhi ne aavjo
Bhakti maa tari bhav thi janmo janam thi hu karu,
Karuna kari o bahuchara dilma daya kai lavjo,
Tara bharose naav mein sunu mukiyu sansarma,
Dubto bachava baal ne sinhe chadhi ne aavjo
Jani lidhu maa tujh pratape satya bahuchar ek chey,
Tethi j kahu chu kargari maa amar padvi aapjo,
Sansarmaa saghde fariyo pan koi beli na thayu,
Dubto bachava baal ne sinhe chadhi ne aavjo
Na asha mujhne koini tara vina o bahuchara,
Jagni janeta jagat janani aant vela aavjo,
Bhakto rahiya tara bharoshe ek taro aasharo,
Dubto bachava baal ne sinhe chadhi ne aavjo
જેવો ગણો તેવો તમારો પુત્ર જાણી પાળજો
મને પાપ ના પંથે જતા અધ'વચ થી પાછો વાળજો.
તારા વિના આ જગત માં મારું નથી કોઈ બહુચરા,
ડૂબતો બચાવવા બાળ ને કુકડે ચડી ને આવજો.
અજ્ઞાન ની ઓથે રહી બહુ દુષ્કૃત્યો મેં કર્યા
બગડ્યો જનમ,મારો સુધારી સદબુદ્ધિ આપજો
પુત્ર-કુપુત્ર થાય પણ માતા કુમાતા થાય ના
ડૂબતો બચાવવા બાળ ને કૂકડે ચડી ને આવજો(૨)
મને પાપ ના પંથે જતા અધ'વચ થી પાછો વાળજો.
ભક્તિ મા તારી ભાવથી જન્મો જનમ થી હું કરું,
કરુણા કરી ઓ બહુચરા દિલ માં દયા કંઈ લાવજો
તારા ભરોસે નાવ મેં સૂનું મૂક્યું સંસાર માં
ડૂબતો બચાવવા બાળ ને કૂકડે ચડી ને આવજો(૨)
મને પાપ ના પંથે જતા અધ'વચ થી પાછો વાળજો.
જાણી લીધું માં તુજ પ્રતાપે સત્ય બહુચર એક છે,
તેથી જ કહું છું કરગરી માં અમર પદવી આપજો.
સંસાર માં સઘળે ફર્યો પણ કોઈ બેલી ના થયું
ડૂબતો બચાવવા બાળ ને કૂકડે ચડી ને આવજો(૨)
મને પાપ ના પંથે જતા અધ'વચ થી પાછો વાળજો.
ના આશ મુજને કોઈની તારા વિના આ જગત માં
જગની ની જનેતા જગતજનની અંતરે આવજો, ભક્તો રહ્યા તારા ભરોસે એક તારો આસરો
ડૂબતો બચાવવા બાળ ને કૂકડે ચડી ને આવજો(૨)
મને પાપ ના પંથે જતા અધ'વચ થી પાછો વાળજો.
જેવો ગણો તેવો તમારો પુત્ર જાણી પાળજો
મને પાપ ના પંથે જતા અધ'વચ થી પાછો વાળજો.ડૂબતો બચાવવા બાળ ને કૂકડે ચડી ને આવજો(૨)
મને પાપ ના પંથે જતા અધ'વચ થી પાછો વાળજો.(Repeat)
સૂર મદિર ના વિડીઓ જોવા માટે સબસ્ક્રાઈબ બટન ક્લીક કરો


Other Songs in this Album/Movie